Đang thực hiện
Tiếng Việt
098 8925 924
 • Tại sao nên lựa dòng chọn dòng máy giặt công nghiệp 100kg?
  Những chiếc máy giặt gia đình, hay máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ như 20kg,30kg,40kg... không thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ quần áo, chăn màn trong một lần giặt, điều này khiến không ít khách hàng chọn sử dụng dòng máy giặt công nghiệp 100 kg. Vậy nhưng tiêu chí nào bạn cần biết để lựa chọn chúng? Đừng lo lắng, hãy dắt túi bí quyết sau đây bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn.
 • Mẹo hay sửa chữa và bảo hành máy giặt công nghiệp đúng cách
  Bạn biết không, để giữ cho một chiếc máy giặt công nghiệp ổn định, tránh sự hỏng hóc không đáng có, bạn cần phải biết một số mẹo vặt sửa chữa và bảo hành máy giặt công nghiệp đúng cách. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem có phương pháp nào giúp máy giặt công nghiệp 20 kg, 30 kg, 40 kg, 50 kg có thể chạy bền sau 1 thời gian dài nhé!
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn
  Với sự hiện đại ngày nay, các thiết bị giặt là công nghiệp đang ngày càng lên ngôi, chiếm chỗ của những chiếc máy giặt gia đình với sức chứa nhỏ bé. Chính vì thế nó được các công ty, doanh nghiệp hay hộ gia đình sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, với diện tích nhà đất ngày càng chật hẹp, làm thế nào để khách hàng có thể tự mình sắp xếp những chiếc máy giặt cồng kềnh này vào không gian đáp ứng được các tiêu chí tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao và dễ dàng hơn trong việc sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị. Đừng lo lắng về điều đó, hãy để SLC giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ tư vấn thiết kế cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn.
 • Dịch vụ bảo dưỡng, hỗ trợ định kỳ máy giặt công nghiệp
  Xu hướng thị trường khiến cuốc sống con người ngày càng bận bịu hơn. Gánh nặng nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến khách hàng chạy đưa với thời gian. Chính điều này đã thúc đẩy các thiết bị hiện đại ra đời. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm máy giặt công nghiệp. Bởi nó mang đến khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, mang tới những bộ trang phục tựa như vừa mới mua.
 • Máy giặt công nghiệp 20kg – Loại máy giặt công nghiệp được bán chạy nhất tại Việt Nam
  Máy giặt công nghiệp 20kg là loại máy giặt công nghiệp được bán chạy nhất hiện nay bởi công suất của nó phù hợp với mọi loại cơ sở, nó ở mức vừa phải về giá thành lẫn quá trình sử dụng. Máy giặt công nghiệp 20 kg và các loại may giat cong nghiep khác được sản xuất tại theo công nghệ tiên tiến, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Mỹ…
 •  
 •  

Qui trình thiết kế hệ thống thiết bị giặt là

Thời gian đăng: 0
Do nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao như hiện nay, để giảm tải bớt sức lao động bằng thủ công, mà thay vào đó bằng những thiết bị máy móc phục vụ con người, chính vì thế mà các gia đình hoặc các doanh nghiệp hướng đến thiết kế lắp đặt hệ thống thiết bị giặt là ngay tại nơi giặt là công cộng, hoặc tại cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp mình. Để việc thiết kế đó không gặp trở ngại về sau, cung cấp một số công cụ thiết kế và lập kế hoạch tiết kiệm thời gian mà hiệu quả và thông minh đưa bạn từ ý tưởng đến khi hoàn thành. Bạn sẽ tìm thấy những công cụ có giá trị cho dù bạn đang làm việc trên cơ sở đầu tiên của bạn. Sau đây là các bước của một qui trình thiết kế lắp đặt:
thiet bi giat la
Qui trình thiết kế thiết bị giặt là
Vẽ phác thảo sơ bộ
Do bạn có một ý tưởng chung của những gì bạn muốn cơ sở giặt ủi của bạn để tìm như thế nào? Nhà phân phối địa phương của bạn có sẵn để giúp bạn có được tất cả các ý tưởng của bạn ra giấy và điền vào các thông tin chi tiết. Bạn sẽ đi qua kích thước phòng, cửa sổ và cửa địa điểm, lựa chọn phụ kiện, và thiết bị pha trộn. Các ghi chú và bản phác thảo thô nhanh chóng sản xuất trong cuộc họp đầu tiên này có thể được biến thành một bản vẽ sơ bộ và đi đến một quyết định cho một bản vẽchuyên nghiệp cho phép bạn hình dung kết quả cuối cùng.
Lịch trình tiện ích
Tiếp theo là kết hợp của thiết bị đã được xác định, nó được khuyến khích một lịch tiện ích được tạo ra. Công cụ mạnh mẽ cho phép bạn xem qua các yêu cầu cần thiết cho điện, cống, khí đốt, khí thải,thông gió, nước và nhiều điều cần thiết liên quan khác nữa. Nó sẽ cực kỳ hữu ích khi thảo luận về cài đặt với tổng thầu chi phí của bạn.
Vẽ xây dựng
Xây dựng vẽ chi tiết tạo sự khác biệt và vẽ xây dựng,, thiết kế xây dựng chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị giấy phép và bản vẽ một cách nhanh chóng và chính xác. Gói này bao gồm bốn bản giấy mà chi tiết các thông tin như độ cao thiết bị, thông số kỹ thuật nền móng và các yêu cầu tiện ích cho các thiết hị giặt là được cài đặt. Những tập tin này cũng có thể được gửi qua email trong pdf., Dwg. Hoặccác định dạng file dxf. Với thông tin này trong tay, kiến trúc sư hoặc thiết kế chuyên nghiệp có thể làm giảm thời gian quay vòng của họ đáng kể, trong đó, lần lượt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Chế độ xem 3D
Cơ sở của bạn được hình thành trước khi xây dựng thậm chí đã bắt đầu với Chế độ xem 3D của chúng tôi vẽ. Đại diện của chiều cao, chiều rộng, và chiều sâu các Xem 3D cung cấp một tầm nhìn tốt hơn về cơ sở giặt là bạn.
Xem sự hiển thị
 Hình ảnh cho phép bạn xem một đại diện ảo của cơ sở giặt ủi của bạn. Hình ảnh trưng bày giặt có thể được tùy chỉnh với các chương trình của bạn màu sắc, đồ nội thất, ván sàn, và phụ kiện. Từ ba đến bốn hình ảnh sẽ được cung cấp bản sao hoặctập tin file jpeg định dạng cứng.
Như vậy việc thiết kế cơ sở thiết hị giặt là của bạn cơ bản đã được hoàn tất. Nhiệm vụ tiếp theo chỉ còn thi công và giám sát thi công công trình của bạn.
Mọi tư vấn và hỗ trợ xi vui lòng liên hệ với SLC Việt Nam để được hỗ trợ chi tiết. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp của các hãng nổi tiếng trên thế giới.


Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mãi và bổ ích

 
Dự báo thời tiết
Lựa chọn khu vực
Hà Nội
 • Hà Nội
 • TP. HCM
 • Đà Nẵng
 • Cần Thơ
 • Hải Phòng
 • Nha Trang
Thứ 2, 20/05/2019 18:37 GMT+7

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 167

Hôm qua : 219

Trong tuần : 167

Trong tháng : 5.086

Lượt truy cập : 360.438

 Registered Trademark of SLC Vietnam Co.,Ltd. 2008 Allright Reserved
SLC LaundrySLC Kitchen  |  SLC medical  |  SLC technology