Đang thực hiện
Tiếng Việt
098 8925 924
 • Tại sao nên lựa dòng chọn dòng máy giặt công nghiệp 100kg?
  Những chiếc máy giặt gia đình, hay máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ như 20kg,30kg,40kg... không thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ quần áo, chăn màn trong một lần giặt, điều này khiến không ít khách hàng chọn sử dụng dòng máy giặt công nghiệp 100 kg. Vậy nhưng tiêu chí nào bạn cần biết để lựa chọn chúng? Đừng lo lắng, hãy dắt túi bí quyết sau đây bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn.
 • Mẹo hay sửa chữa và bảo hành máy giặt công nghiệp đúng cách
  Bạn biết không, để giữ cho một chiếc máy giặt công nghiệp ổn định, tránh sự hỏng hóc không đáng có, bạn cần phải biết một số mẹo vặt sửa chữa và bảo hành máy giặt công nghiệp đúng cách. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem có phương pháp nào giúp máy giặt công nghiệp 20 kg, 30 kg, 40 kg, 50 kg có thể chạy bền sau 1 thời gian dài nhé!
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn
  Với sự hiện đại ngày nay, các thiết bị giặt là công nghiệp đang ngày càng lên ngôi, chiếm chỗ của những chiếc máy giặt gia đình với sức chứa nhỏ bé. Chính vì thế nó được các công ty, doanh nghiệp hay hộ gia đình sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, với diện tích nhà đất ngày càng chật hẹp, làm thế nào để khách hàng có thể tự mình sắp xếp những chiếc máy giặt cồng kềnh này vào không gian đáp ứng được các tiêu chí tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao và dễ dàng hơn trong việc sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị. Đừng lo lắng về điều đó, hãy để SLC giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ tư vấn thiết kế cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn.
 • Dịch vụ bảo dưỡng, hỗ trợ định kỳ máy giặt công nghiệp
  Xu hướng thị trường khiến cuốc sống con người ngày càng bận bịu hơn. Gánh nặng nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến khách hàng chạy đưa với thời gian. Chính điều này đã thúc đẩy các thiết bị hiện đại ra đời. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm máy giặt công nghiệp. Bởi nó mang đến khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, mang tới những bộ trang phục tựa như vừa mới mua.
 • Máy giặt công nghiệp 20kg – Loại máy giặt công nghiệp được bán chạy nhất tại Việt Nam
  Máy giặt công nghiệp 20kg là loại máy giặt công nghiệp được bán chạy nhất hiện nay bởi công suất của nó phù hợp với mọi loại cơ sở, nó ở mức vừa phải về giá thành lẫn quá trình sử dụng. Máy giặt công nghiệp 20 kg và các loại may giat cong nghiep khác được sản xuất tại theo công nghệ tiên tiến, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Mỹ…
 •  
 •  

Thiết bị giặt là dành cho khách sạn

Thời gian đăng: 0
Bạn đang phấn đấu để làm cho khách hàng của bạn thoải mái, vậy nên sử dụng thiết bị giặt là nào? Thiết bị giặt là Primer sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bởi vì các tính năng của nó thực hiện một cách chuyên nghiệp, đây chính là một giải pháp sức mạnh thuộc chuyên môn hóa của công nghiệp giặt là. Đảm bảo giặt của bạn là sạch hơn và sạch  không tì vết. Từ bộ đồ giường khách sạn để khăn trải bàn cho đến khăn để đồng phục.Thiết bị giặt là có thể giúp bạn xử lý tải nặng của bạn và các vết bẩn khó khăn.
Primer đã hoàn thành thành công hàng ngàn dự án giặt khách sạn trên toàn thế giới trongviệchợp tác với các nhà phân phối địa phương, kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn, nhà thầu, tập đoàn khách sạnlớn và chủ khách sạn độc lập. Cho dù bạn đang tìm kiếm thêm một vụ giặt ủi lần đầu tiêntại khách sạn hoặc chỉ đơn thuần làxem xét cập nhật thiết bị giặt là hiện tại, Primer của bạn được ủy quyền phân phối có thể giúp bạn với tất cả các nhu cầu lập kế hoạch trên thiết bị giặt là giặt của bạn.
thiet bi giat la
Thiet bi giat la dành cho khách sạn
 
Lựa chọn đúngcác thiết bị giặt là cho khách sạn
Để xác định loạinào và bao nhiêu thiết bị giặt làcông nghiệp, bạn sẽ cần, điều quan trọng là lần đầu tiên xác định kích thước của qui mô hoạt động giặt của bạn. Một số điều cần xem xét là giặt được công suất thực hiện bao nhiêu trong một ngày ?  bao nhiêu giờ ? doanh thu của nhân viên và không gian sàn. Tất cả điều này sẽ ảnh hưởng đến các loại thiết bị giặtlà vấn đề xem xét đầu tiên.
Chi phí hiệu quả khách sạn Dịch vụ giặt ủi
Làm thế nào hiệu quả là giặtkhách sạn của bạn? Bạn có thể theo kịp với nhu cầu trong khi giảm thiểu chi phí giặt ủi của bạn? Với chủ khách sạn có nhiều ngân sách hạn chế, việc tìm kiếm thiết bị giặt là chi phí-hiệu quả là rất quan trọng.

Primer của bạn được ủy quyền phân phối có thể cung cấp cho bạn một phân tích và tư vấnmiễn phí về cách làm cho chi phí giặt ủi của bạn hiệu quả hơn. Với tốc độ khai thác từ 100 đến 200 g-force, Primer máy giặtcó thể loại bỏ nhiều nước hơn, giảm thời gian sấy khô và chi phí khí đốt đáng kể. Một thiết kế thùng đựng nước thải miễngiảm sử dụng nước, và biến đổi tần số của Primer kiểm soát việc sử dụng điện, cắt giảm chi phí tiện ích của máy giặtcủa bạn càng nhiều càng tốt, tiết kiệm được 60% các chi phí so với giặt thường. Điều này sẽ cải thiện dòng dưới cùng của bạn và giúpnâng cao lợi nhuận của bạn!

Tự động hóa chất phun
Bảo đảm quyền làm sạch hóa chất và các chất làm mềm được sử dụng ở nhiệt độ nước thích hợp và thời điểm thích hợp trong chu kỳ, tất cả Primer trên đều là thiết bị giặt là cung cấp khả năng phun hóa chất tự động- một tính năng cần thiết cho khách sạn và nhà nghỉliên quan về việc loại bỏ thích hợp vết bẩn và chất gây ô nhiễm khác.Tự động tiêm loại bỏ sự cần thiết phải thêm hóa chất bằng tay, và ngăn ngừa việc lạm dụng hóa chất và chất thải và đảm bảo các mặt hàng được làm sạch đúng cách mỗi lần! Thông thường,tiêm hóa chất tự động có thể dẫn đến một khoản tiết kiệm đáng kể chi phí chất tẩy rửa.
Tiết kiệm chi phí giặt ủivà gia công phần mềm
Gia công phần mềm là không chỉ tốn kém, nhưng cũng có thể để lại cho bạn mà không cần giặt của bạn khi bạn cần nó nhất. Bởi có một máy giặttại chỗ với thiết bị Primer, bạn tránh được nhữngchi phí nặng nề của gia công phần mềm máy giặt của bạn và dễ mất khả năng kiểm soát khi khăn của bạn có sẵn. Với chu kỳ linh hoạt và thời gian khônhanh, bạn có thể điều chỉnh thời gian quay vòng giặt của bạn và tùy chỉnh các chu kỳ giặt để đáp ứng vớinhu cầu cụ thể của bạn.

Lập trình điều khiển đơn giản
Tất cả các thiết bị giặt là của Primer là dễ vận hành đơn giản, lập trình linh hoạt.  Bởi vì nhiều cá nhân khác nhau thường vận hành máy giặt và máy sấy, thiết bị của chúng tôi là dễ sử dụng và cung cấp các tính năng an toàn khóaphòng. Thiết kế bềncủa Primer và lập trình dễ dàng là lý tưởng cho giặtcủa khách sạn. Máy giặt và máy sấy Primer có thểgiúp bạn duy trì tuổi thọ trên giặt ủi và ngắn,chu kỳ điều chỉnh cho phép năng suất tối đa. Một số mô hình trên tiền đề Primer hiện cung cấp lên đến 30 tùy chọn chương trình khác nhau.
Dễ dàng cài đặt
Hầu hết các máy giặt và máy sấy Primer phù hợp thông qua một tiêu chuẩn 36 "ô cửa và có sẵn trong một loạt các kích cỡđể giúp chứa trên tiền đề khối lượng công việc giặt ủi của bạn, ngay cả với giới hạn không gian phòng giặt ủi. Cài đặt trong một ngày làm việc kết nối điện và rất đơn giản hóa lắp đặt thiết bị máy giặtcủa bạn.
Khách giặt
Trong khi bạn có thể có nhu cầu giặt ủi khi  bạn gặp, bạn có cơ sở vật chất đầy đủ cho khách hàng của bạn để xử lý giặt cá nhân của riêng mình? Thêm một đồng xu trên trang web hoặc thẻ giặt cho khách sử dụng có thểlà một bổ sung thông minh và có lợi nhuận cho bất kỳ vị trí khách sạn. Đối với thiết bị giặt là phục vụ khách là một tính năng hấp dẫn cho cảgia đình và kinh doanh du khách có thể cần phảirửa mặt hàng trong khi di chuyển. Không chỉ là dịch vụ sẽ làm cho du khách của khách sạn thoải mái hơn, nhưng nó cũng là một nguồn tuyệt vời của doanh thu!
SLC VIETNAM


Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mãi và bổ ích

 
Dự báo thời tiết
Lựa chọn khu vực
Hà Nội
 • Hà Nội
 • TP. HCM
 • Đà Nẵng
 • Cần Thơ
 • Hải Phòng
 • Nha Trang
Thứ 2, 20/05/2019 18:39 GMT+7

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 167

Hôm qua : 219

Trong tuần : 167

Trong tháng : 5.086

Lượt truy cập : 360.438

 Registered Trademark of SLC Vietnam Co.,Ltd. 2008 Allright Reserved
SLC LaundrySLC Kitchen  |  SLC medical  |  SLC technology