Đang thực hiện
Tiếng Việt
098 8925 924
 • Tại sao nên lựa dòng chọn dòng máy giặt công nghiệp 100kg?
  Những chiếc máy giặt gia đình, hay máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ như 20kg,30kg,40kg... không thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ quần áo, chăn màn trong một lần giặt, điều này khiến không ít khách hàng chọn sử dụng dòng máy giặt công nghiệp 100 kg. Vậy nhưng tiêu chí nào bạn cần biết để lựa chọn chúng? Đừng lo lắng, hãy dắt túi bí quyết sau đây bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn.
 • Mẹo hay sửa chữa và bảo hành máy giặt công nghiệp đúng cách
  Bạn biết không, để giữ cho một chiếc máy giặt công nghiệp ổn định, tránh sự hỏng hóc không đáng có, bạn cần phải biết một số mẹo vặt sửa chữa và bảo hành máy giặt công nghiệp đúng cách. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem có phương pháp nào giúp máy giặt công nghiệp 20 kg, 30 kg, 40 kg, 50 kg có thể chạy bền sau 1 thời gian dài nhé!
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn
  Với sự hiện đại ngày nay, các thiết bị giặt là công nghiệp đang ngày càng lên ngôi, chiếm chỗ của những chiếc máy giặt gia đình với sức chứa nhỏ bé. Chính vì thế nó được các công ty, doanh nghiệp hay hộ gia đình sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, với diện tích nhà đất ngày càng chật hẹp, làm thế nào để khách hàng có thể tự mình sắp xếp những chiếc máy giặt cồng kềnh này vào không gian đáp ứng được các tiêu chí tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao và dễ dàng hơn trong việc sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị. Đừng lo lắng về điều đó, hãy để SLC giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ tư vấn thiết kế cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn.
 • Dịch vụ bảo dưỡng, hỗ trợ định kỳ máy giặt công nghiệp
  Xu hướng thị trường khiến cuốc sống con người ngày càng bận bịu hơn. Gánh nặng nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến khách hàng chạy đưa với thời gian. Chính điều này đã thúc đẩy các thiết bị hiện đại ra đời. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm máy giặt công nghiệp. Bởi nó mang đến khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, mang tới những bộ trang phục tựa như vừa mới mua.
 • Máy giặt công nghiệp 20kg – Loại máy giặt công nghiệp được bán chạy nhất tại Việt Nam
  Máy giặt công nghiệp 20kg là loại máy giặt công nghiệp được bán chạy nhất hiện nay bởi công suất của nó phù hợp với mọi loại cơ sở, nó ở mức vừa phải về giá thành lẫn quá trình sử dụng. Máy giặt công nghiệp 20 kg và các loại may giat cong nghiep khác được sản xuất tại theo công nghệ tiên tiến, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Mỹ…
 •  
 •  

Thiết bị giặt là hệ thống thanh toán thông minh

Thời gian đăng: 0
Tại các nước tư bản, bạn có thể tin tưởng giặt ủi với bộ sưu tậplà các đồng xu tại các nơi có phòng giặt ủicông cộng. Tại đó, trong các thiết bị giặt là người ta đã cài đặt tích hợp sẵn phần mềm quản lý quá trình giặt ủi của bạn, như vậy quá trình giặt ủi của bạn được thực hiện một cách tự động bằng bộ đếm thời gian qua sự vận hành của thiết bị giặt là.
thiet bi giat la
 
Hệ thống thiet bi giat la tự động
 
Tại đây, với với hệ thống quản lý quá trình giặt ủi tại phòng giặt ủi của bạn, bạn có thể yên tâm rằng mỗi phần trăm được hạch toán. Chúng tôi đã kiểm tra xuyên suốt để phát triển và thiết lập một "chuỗi hoạt động" biện pháp bảo vệ tất cả các đồng xu, từ thời điểm một được đưa vào một trong những máy giặt hoặc máy sấy của chúng tôi, cho đến khi thời gian bạn gửi tiền kiểm tra hoa hồng của bạn trong ngân hàng.
Theo chuẩn đã thống nhất với nhau về số tiền hoa hồng, chúng tôi kiểm tra xem bạn sẽ nhận được giặt ủi qua báo cáo, thiết bị giặt là này có tính độc quyền về trách nhiệm và lịch sử giặt ủi. Nó báo cáo định kỳ một cách chi tiết hoạt động phòng giặt ủi của bạnvà doanh thu. Bạn cũng có thể tin tưởng quá trình giặt ủi tăng cường bảo mật phòng giặt ủi. Hệ thống thiết bị giặt là thương mại và hệ thống sử dụng nhiều tính năngđộc quyền bảo mật bao gồm ổ khóa máy, làm xáo trộnchống cửa, tay áo hầm, cũng như các thành phần độc đáo khác để ngăn chặnphòng giặt và thiết bị giặt là break-ins.
Phòng giặt cũng có thể được trang bị hệ thống thẻ điện tử để loại bỏ tiền từ phòng giặt ủi của bạn. Với những hệ thốngan toàn, mỗi cư dân được đưa ra quần áo đến để truy cập thiết bị giặt là này và thực hiện công việc giặt ủi vào cuối tuần của mình, hoạt động như một thẻ ghi nợ  không gây phiền hà,miễn phí và thanh toán không dùng tiền mặt để giặt ủi.
Xem thêm Những lợi ích của thiết bị giặt là mang lại.


Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mãi và bổ ích

 
Dự báo thời tiết
Lựa chọn khu vực
Hà Nội
 • Hà Nội
 • TP. HCM
 • Đà Nẵng
 • Cần Thơ
 • Hải Phòng
 • Nha Trang
Thứ 2, 20/05/2019 18:39 GMT+7

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 167

Hôm qua : 219

Trong tuần : 167

Trong tháng : 5.086

Lượt truy cập : 360.438

 Registered Trademark of SLC Vietnam Co.,Ltd. 2008 Allright Reserved
SLC LaundrySLC Kitchen  |  SLC medical  |  SLC technology