Đang thực hiện
Tiếng Việt
0903.411.195
 • Tại sao nên lựa dòng chọn dòng máy giặt công nghiệp 100kg?
  Những chiếc máy giặt gia đình, hay máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ như 20kg,30kg,40kg... không thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ quần áo, chăn màn trong một lần giặt, điều này khiến không ít khách hàng chọn sử dụng dòng máy giặt công nghiệp 100 kg. Vậy nhưng tiêu chí nào bạn cần biết để lựa chọn chúng? Đừng lo lắng, hãy dắt túi bí quyết sau đây bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn.
 • Mẹo hay sửa chữa và bảo hành máy giặt công nghiệp đúng cách
  Bạn biết không, để giữ cho một chiếc máy giặt công nghiệp ổn định, tránh sự hỏng hóc không đáng có, bạn cần phải biết một số mẹo vặt sửa chữa và bảo hành máy giặt công nghiệp đúng cách. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem có phương pháp nào giúp máy giặt công nghiệp 20 kg, 30 kg, 40 kg, 50 kg có thể chạy bền sau 1 thời gian dài nhé!
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn
  Với sự hiện đại ngày nay, các thiết bị giặt là công nghiệp đang ngày càng lên ngôi, chiếm chỗ của những chiếc máy giặt gia đình với sức chứa nhỏ bé. Chính vì thế nó được các công ty, doanh nghiệp hay hộ gia đình sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, với diện tích nhà đất ngày càng chật hẹp, làm thế nào để khách hàng có thể tự mình sắp xếp những chiếc máy giặt cồng kềnh này vào không gian đáp ứng được các tiêu chí tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao và dễ dàng hơn trong việc sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị. Đừng lo lắng về điều đó, hãy để SLC giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ tư vấn thiết kế cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn.
 • Dịch vụ bảo dưỡng, hỗ trợ định kỳ máy giặt công nghiệp
  Xu hướng thị trường khiến cuốc sống con người ngày càng bận bịu hơn. Gánh nặng nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến khách hàng chạy đưa với thời gian. Chính điều này đã thúc đẩy các thiết bị hiện đại ra đời. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm máy giặt công nghiệp. Bởi nó mang đến khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, mang tới những bộ trang phục tựa như vừa mới mua.
 • Máy giặt công nghiệp 20kg – Loại máy giặt công nghiệp được bán chạy nhất tại Việt Nam
  Máy giặt công nghiệp 20kg là loại máy giặt công nghiệp được bán chạy nhất hiện nay bởi công suất của nó phù hợp với mọi loại cơ sở, nó ở mức vừa phải về giá thành lẫn quá trình sử dụng. Máy giặt công nghiệp 20 kg và các loại may giat cong nghiep khác được sản xuất tại theo công nghệ tiên tiến, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Mỹ…
 •  
 •  

Báo giá máy giặt công nghiệp 25kg cho xưởng giặt là

Thời gian đăng: 0
Báo giá máy giặt công nghiệp 25kg cho xưởng giặt là bởi SLC VIỆT NAM - Công ty chuyên máy giặt công nghiệp - báo giá máy giặt công nghiệp nhanh - chính xác - hỗ trợ 24/24 . Hân hạnh được phục vụ quý khách trên toàn quốc

Bản chất để mà mang những báo giá máy giặt công nghiệp từ 15kg ,20kg,25kg,50kg,100kg tốt nhất cho việc mở xưởng giặt là công nghiệp thì chúng ta cần phải bỏ ra tương đối nhiều thời gian lẫn công sức để tìm lựa chọn và sàn  lọc ra các đơn vị cung cấp máy giặt công suất cao mang mức giá thấp nhất nhất trên thị phần Việt Nam hiện giờ .

 
Báo giá máy giặt công nghiệp 25kg cho xưởng giặt là
 
BÁO GIÁ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP 25KG CHO XƯỞNG GIẶT LÀ

Để mà mở xưởng giặt là thì chúng ta cũng cần mang sự tham khảo khá phổ biến về những quy cách mở xưởng giặt là công nghiệp sao cho hiệu quả nhất rồi chúng ta tiến đến việc lựa chọn những dải công suất cho máy giặt là công nghiệp .Như chúng ta biết thì mức công suất thực tế và mức đầu tư cụ thể cho mặt bằng cơ bản bây giờ cũng tốn tương đối rộng rãi công sức , tiền bạc và đặc biệt đó là thời gian. Chính vì vậy SLC Việt Nam sẽ đưa đến cho các bạn những giải pháp tối ưu hóa nhà xưởng giặt là sao cho hiệu quả nhất.

Phần lớn những trang bị nhu yếu cho một xưởng giặt là công nghiệp sở hữu quy mô hàng ngàn ký vải khô trong một ngày . Vậy chúng ta cần quan tâm tới 2 hệ thống cơ bản đó là hệ thống máy giặt ướt công nghiệp và hệ thống máy sấy quần áo công nghiệp khô công nghiệp .

- Với hệ thống máy giặt công nghiệp công suất cao giặt ướt thì hầu hết chúng ta sử dụng sở hữu phổ quát công suất như những dòng máy giặt ướt công nghiệp từ 15kg / một mẻ vải khô cho đến 100kg / 1 mẻ vải khô , chúng ta cũng dựa vào những nhân tố khối lượng vải khô trong một ngày là bao nhiêu để sở hữu thể trong khoảng đó vận hành công thức ước tính khối lượng cho công suất máy giặt .cho nên vấn đề lựa chọn máy giặt công nghiệp công suất cao là một trong những khâu tương đối quan trọng nhất bây giờ .

- Còn với hệ thống may say quan ao cong nghiep thì chúng ta đa phần là dựa vào công suất của máy giặt là công nghiệp để suy ra công suất của máy sấy công nghiệp tương ứng . Thông thường thì mang chiếc máy giặt công nghiệp 15kg thì đi đương nhiên sở hữu dải công suất của may say quan ao cong nghiep là tầm 17,5kg trở lên là thích hợp .
đông đảo với các dải công suất may giat la cong nghiep 15kg ,20kg,25kg,50kg,100kg thì tại công ty ISMART Việt Nam đêu mang các dải công suất này sở hữu sẵn trong kho , đặc biệt hơn nữa nó còn có giá thành hơi cạnh tranh trên thị phần Việt Nam .

 
BÁO GIÁ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP 25KG CHO XƯỞNG GIẶT LÀ

Dưới đây là 1 số ước lượng giá thành chung của những hãng máy giặt công nghiệp sở hữu giá tiền giao động đối sở hữu từng dải công suất khác nhau cho những người nào tham khảo  .đặc trưng có cái máy công nghiệp thì thường ko với mức giá chính xác hay cụ thể bởi nó có thể thay đổi liên tục có các giá nâng cao lên rất nhiều , có các khi giá lại giảm tương đối mạnh . Điều ấy cũng tùy thuộc khá rộng rãi vào điều kiện hay môi trường ngày nay .

- Báo giá máy giặt công suất lớn 15kg cho xưởng giặt là công nghiệp :

Thông thường thì sở hữu dải công suất máy giặt là công nghiệp 15kg thì chúng ta đa phần thấy là đều là sự mua của các công ty có quy mô vừa và nhỏ  bởi chính thành ra việc vận hành máy giặt công nghiệp công suất cao 15kg / 1 mẻ vải khô thì chúng ta cần lưu ý đặc thù hơn và chúng ta cần tới sự sử dụng trong khoảng thời gian dài đối mang những công ty khiến cho nhà sản xuất giặt là , mới đầu chúng ta mang thể còn ít quý khách dẫn đến khối lượng đồ giặt không đáng đề cập các sau này chúng ta lớn mạnh mà khối lượng gấp phổ quát lần thì chúng ta lại phải mất công và tiền của để mua thêm dải công suất lớn hơn , chính vì thế nó gây ảnh hưởng phổ quát tới vấn đề khác nữa . sở hữu chi phí máy giặt ở công suất 15kg / một mẻ vải khô thì giao động trong khoảng từ 80 triệu cho tới 120 triệu

- Báo giá máy giặt công suất cao 20kg cho xưởng giặt là :

với dải công suất máy giặt 20kg / 1 mẻ vải khô thì thông thường chúng ta thấy công suất này được vận hành tương đối rộng rãi tại các khu vực như xưởng giặt là mới  , khu vực bệnh viện nhỏ lẻ  , những khu vực nhà nghỉ - khách sạn với quy mô từ 30 phòng trở lên . Để mà với cái máy giặt công nghiệp 20kg  thì chúng ta cần phải đầu cơ sở hữu chi phí trong khoảng 120 triệu cho đến 160 triệu và với thể hơn nữa tùy chất lượng và nhãn hàng mẫu máy giặt đấy .

- Báo giá máy giặt là công nghiệp 25kg / một mẻ vải khô cho xưởng giặt .

Cũng như loại máy giặt công nghiệp 20kg thì loại máy giặt công nghiệp công suất cao 25kg cũng được vận hành khá phổ thông trên thị trường Việt Nam đặc thù là trong những ngành nghề nhà nghỉ  - khách sạn hay bệnh viện là chính yếu . sở hữu dải công suất này thường sở hữu giá bán dao động trong khoảng trong khoảng 130 triệu cho đến 200 triệu tùy vào loại sản phẩm đấy hay nhãn hàng máy giặt đó .

- Báo giá máy giặt công nghiệp 50kg/ 1 mẻ giặt  :

Thông thường cũng hơi ít đơn vị vận hành đến dải công suất máy giặt này bởi có công suất máy giặt này một mẻ giặt thì một ngày nó mang thể giặt tới khối lượng vải sắp một tấn vải khô tùy vào thời gian hoạt động của máy giặt . với khối lượng vải như thế thì đa phần là nó được sử dụng trong những khu vực như bệnh viện lớn , xưởng dệt may lớn ... có dải công suất máy giặt này nó thường với giá tiền dao động trong khoảng 200 triệu cho đến 240 triệu .

- Báo giá may giat la cong nghiep 100kg / 1 mẻ vải khô . Thông thường sở hữu một mẻ vải khô tới 100kg thì chúng ta thấy khối lượng tương đối to , chính vì thế cũng hơi ít doanh nghiệp vận hành tới dải công suất phổ biến đến thế  . với công suất máy giặt này thường sở hữu giá thành từ 300 triệu trở lên tùy và từng thương hiệu và chất lượng của may giat la cong nghiep đấy .

Đó là tổng hợp chi tiết nhất về những dải công suất máy giặt công suất lớn 15kg , 20kg , 25kg , 50kg cho đến 100kg / 1 mẻ vải khô và tương ứng sở hữu nó là các mức giá bán ra của các dải công suất máy giặt là công nghiệp ấy . Qua đó chúng ta cũng có thể mua được các vấn đề và mua dải công suất phù hợp sở hữu đơn vị xưởng giặt là cho công ty mình .

 
BÁO GIÁ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP 25KG CHO XƯỞNG GIẶT LÀ


Mua máy giặt công nghiệp 25kg ở đâu giá tốt - hàng chất lượng ?

Công ty TNHH thương mại đầu tư và phát triển công nghệ SLC Việt Nam hiện là đại diện phân phối ủy quyền và đại lý uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 50 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm báo giá máy giặt công nghiệp . Về thiết bị giặt là công nghiệp, các sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp bao gồm :
 • Nồi hơi : Hãng HURST / Mỹ, TREVIL / Ý, SIMONS / Australia, VYNCKE / Bỉ, PEO / Thái Lan, FULTON / Mỹ.
 • Máy giặt - vắt : Hãng PRIMER/ TÂY BAN NHA, DOMUS/ TÂY BAN NHA, UNIMAC / Mỹ, SPEED QUEEN / Mỹ, IMESA / Ý, RENZACCI / Ý, LAPAUW / Bỉ, MAXI / Mỹ, IMAGE / Thái Lan, LAVAMAC/ Bỉ, GHIDINI/ Ý
 • Máy giặt khô : Hãng UNION / Ý, REALSTAR / Ý.
 • Máy vắt ly tâm : IMESA / Ý, MAXI / Mỹ, M. SAN / Thái Lan, BOONYIM / Thái Lan.
 • Máy sấy khô : Hãng UNIMAC / Mỹ, SPEED QUEEN / Mỹ, IMESA / Ý, RENZACCI / Ý, LAPAUW / Bỉ, MAXI / Mỹ, IMAGE / Thái Lan.
 • Máy là ga giường : Hãng UNIMAC / Mỹ, IMESA / Ý, RENZACCI / Ý, LAPAUW / Bỉ, CHICAGO / Mỹ, DANUBE / Pháp, BRAUN / Mỹ, IMAGE / Thái Lan.
 • Máy là quần áo, máy thổi form : IMESA / Ý, TREVIL / Ý.
 • Bộ là hơi tay công nghiệp xuất xứ Thái Lan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Ý, ...
 
 1. QUAN HỆ TRONG NƯỚC
 
Công ty TNHH thương mại đầu tư và phát triển công nghệ SLC Việt Nam (SLC INTRATECH CO., LTD) là nhà cung cấp có uy tín của rất nhiều bệnh viện, khách sạn, nhà máy, công ty may và xưởng giặt , là địa chỉ bán máy giặt công nghiệp uy tín. Phương châm của chúng tôi là thầu trọn gói từ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, bảo hành và bảo dưỡng. Do đó chúng tôi luôn giành được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi xin gửi kèm theo danh sách một số khách hàng do chúng tôi cung cấp gần đây nhất để Quý Hội đồng tham khảo.
 
 1. ĐỘI NGŨ LẮP ĐẶT, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ
 
Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các thiết bị do công ty cung cấp. Tất cả đều đã được đào tạo bởi chính hãng và có điều kiện làm việc cùng các kỹ sư người nước ngoài trong các dự án lớn. Trong trường hợp cần thiết, kỹ sư của chính hãng sẽ có mặt tại Việt Nam để hỗ trợ về mặt kỹ thuật và cùng chúng tôi xử lý các sự cố một cách nhanh nhất. Quý khách hàng luôn luôn yên tâm khi mua máy giặt công nghiệp 15kg tại SLC
liên hệ

Trên đây là bài viết về Báo giá máy giặt công nghiệp 25kg cho xưởng giặt là ! Cảm ơn các bạn đã đọc - nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè cũng như gia đình cùng xem nhé ! SLC xin chân thành cảm ơn ^^

 


Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký ngay để nhận thông báo từ chúng tôi!

 
Dự báo thời tiết
Lựa chọn khu vực
Hà Nội
 • Hà Nội
 • TP. HCM
 • Đà Nẵng
 • Cần Thơ
 • Hải Phòng
 • Nha Trang
Thứ 3, 11/08/2020 20:32 GMT+7

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 206

Hôm qua : 259

Trong tuần : 465

Trong tháng : 2.726

Lượt truy cập : 449.745

                                                                                                                             
 
HOTLINE: 0903.411.195 
® Registered Trademark of SLC Vietnam Co.,Ltd. 2012 All Rights Reserved.
© Slc Vietnam Co., Ltd | Address: R1208, CT5-DN3, My Dinh 2, Nam Tu Liem, Hanoi, Vietnam | Tel: 024.6262.7710 | Hotline: 0903411195
Our websites: www.slcvietnam.com | www.thietbigiatla.com | www.maygiatcongnghiep1.com | www.noihaptiettrung.com.vn
---------------------------------------------------------------------


SLC LAUNDRY | SLC KITCHEN | SLC MEDICAL | SLC TECHNOLOGY