Đang thực hiện
Tiếng Việt
098 8925 924
 • Tại sao nên lựa dòng chọn dòng máy giặt công nghiệp 100kg?
  Những chiếc máy giặt gia đình, hay máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ như 20kg,30kg,40kg... không thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ quần áo, chăn màn trong một lần giặt, điều này khiến không ít khách hàng chọn sử dụng dòng máy giặt công nghiệp 100 kg. Vậy nhưng tiêu chí nào bạn cần biết để lựa chọn chúng? Đừng lo lắng, hãy dắt túi bí quyết sau đây bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn.
 • Mẹo hay sửa chữa và bảo hành máy giặt công nghiệp đúng cách
  Bạn biết không, để giữ cho một chiếc máy giặt công nghiệp ổn định, tránh sự hỏng hóc không đáng có, bạn cần phải biết một số mẹo vặt sửa chữa và bảo hành máy giặt công nghiệp đúng cách. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem có phương pháp nào giúp máy giặt công nghiệp 20 kg, 30 kg, 40 kg, 50 kg có thể chạy bền sau 1 thời gian dài nhé!
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn
  Với sự hiện đại ngày nay, các thiết bị giặt là công nghiệp đang ngày càng lên ngôi, chiếm chỗ của những chiếc máy giặt gia đình với sức chứa nhỏ bé. Chính vì thế nó được các công ty, doanh nghiệp hay hộ gia đình sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, với diện tích nhà đất ngày càng chật hẹp, làm thế nào để khách hàng có thể tự mình sắp xếp những chiếc máy giặt cồng kềnh này vào không gian đáp ứng được các tiêu chí tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao và dễ dàng hơn trong việc sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị. Đừng lo lắng về điều đó, hãy để SLC giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ tư vấn thiết kế cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn.
 • Dịch vụ bảo dưỡng, hỗ trợ định kỳ máy giặt công nghiệp
  Xu hướng thị trường khiến cuốc sống con người ngày càng bận bịu hơn. Gánh nặng nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến khách hàng chạy đưa với thời gian. Chính điều này đã thúc đẩy các thiết bị hiện đại ra đời. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm máy giặt công nghiệp. Bởi nó mang đến khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, mang tới những bộ trang phục tựa như vừa mới mua.
 • Máy giặt công nghiệp 20kg – Loại máy giặt công nghiệp được bán chạy nhất tại Việt Nam
  Máy giặt công nghiệp 20kg là loại máy giặt công nghiệp được bán chạy nhất hiện nay bởi công suất của nó phù hợp với mọi loại cơ sở, nó ở mức vừa phải về giá thành lẫn quá trình sử dụng. Máy giặt công nghiệp 20 kg và các loại may giat cong nghiep khác được sản xuất tại theo công nghệ tiên tiến, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Mỹ…
 •  
 •  

Trình tự lập dự án tiền khả thi - SLC Việt Nam

Thời gian đăng: 0
Trước khi bỏ vốn vào một việc kinh doanh mang tính dài hạn, hoặc trong khoảng thời gian đã được xác định, những dự án thường phải được đánh giá cũng như thuyết phục chu đầu tư tiến hành cấp vốn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho mọi người trình tự lập dự án tiền khả thi. Việc lập dự án tiền khả thi giúp cho nhà đâu tư có thể đánh giá được thị trường và sau đó sẽ ra một quyết định phù hợp nhất.
 

Lập dự án tiền khả thi là gì           
Lập dự án tiền khả thi là một việc báo cáo nhằm cung cấp các thông tin của dự án một cách tổng quát nhất, việc làm này nhằm giúp chủ đầu tư đánh giá sơ bộ những ưu điểm cũng như khả thi của dự án, ngoài ra dự án tiền khả thi còn có nhiều phương án đầu tư để chủ đầu tư có thể ước lượng chi phí của mình cho phương án đó. Việc lập dự án tiền khả thi là những căn cứ quan trọng để xây dựng một báo cáo có khả thi hơn.
Để lập dự án tiền khả thi bạn cần phải đánh giá, nghiên cứu thị trường chọn nhà đầu tư, xác định các thời điểm và các phương pháp đầu tư, chọn địa điểm để lập dự án và tiến hành những khảo sát của khu vực đầu tư.

 

Nội dung của dự án tiền khả thi
Nội dung của việc lập dự án tiền khả thi gồm có 8 nội dung chính, nhằm có thể báo cáo dự án có mức khả thi nhất dựa trên các số liệu, đánh giá, phân tích dữ liệu, các đề xuất chính thức, các nội dung của mọi phương án khác nhau. Nếu việc lập dự án tiền khả thi phải được chấp thuận của pháp luật thi khi đã được chấp thuận các nhà đầu tư có thể bắt đầu xây dựng vào việc báo cáo chi tiết.

Lập dự án tiền khả thi cần phải có các định hướng đầu tư, nguồn thuận lợi các khó khăn của dự án. Hệ thống, hình thức đầu tư và quy mô của dự án. Địa điểm đầu tư, những vấn đề về xã hội, nhân công, môi trường, đất đai, khí hậu phải được phân tích cũng như đánh giá một cách cụ thể nhất.
Ngoài ra nội dung của việc lập dự án tiền khả thi còn phải có phần đánh giá các thiết bị, công nghệ những sản phẩm có tính kỹ thuật gì các điều kiện cung cấp nguyên liệu, dịch vụ vật tư và hạ tầng cơ sở. nội dung các phương án lựa chọn. Xác định tổng quan các mức để đầu tư, những phương án để huy động chi phí, vốn, thu hồi vốn, thu lãi và các khả năng trả nợ.
Nội dụng lập dự án tiền khả thi còn phải có những cơ cấu, thành phần các dự án, từ những hạng mục khác nhau.

Nội dung báo cáo dự án tiền khả thi
Việc báo cáo sau khi lập dự án tiền khả thi gồm có địa điểm để đầu tư, các mục tiêu đầu tư, qui mô khi đầu tư, chi phí vốn đầu tư, thời gian cũng như tiến độ để thực hiện dự án. Các giải pháp trong lĩnh vực môi trường, xây dựng, kiến trúc, công nghệ. Các phương án để quản lý sử dụng sau khi khai thác dự án.
Những hình thức để quản lý tốt các dự án, hiệu quả cao nhất khi đầu tư. Xác định về các mốc thời gian trong việc thực hiện dự án. Cuối cùng là các tính chất tham gia, các mối quan hệ và trách nhiệm của các cơ quan có liên quan.

 

Những lưu lý khi lập dự án tiền khả thi
Khi lập dự án tiền khả thi phải cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố cơ bản như tính hợp lý, tính tối ưu, tính hợp pháp, tính hiệu quả. Ngoài ra, việc lập dự án tiền khả thi cần phải có một độ chính xác và chuyên nghiệp cao nên khi lập dự án cần phải có những sự hỗ trợ của các tổ chức, các cơ quan chuyên môn hay các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc thẩm định các dự án.
Nếu muốn lập dự án tiền khả thi có chất lượng cao nhất thì phải đầu tư chi phí, thời gian trong việc khảo sát thị trường và việc lập báo cáo. Chi phí cần có thường sẽ chiếm 5% cho mỗi dự án hoặc có khi từ 15% đến 20% cho các dự án phức tạp đòi hỏi nhiều kỹ thuật cao.
Sau khi hoàn thành việc lập dự án tiền khả thi và báo cáo khả thi, thì phải gởi đến cơ quan có thẩm quyền để thẩm tra, bên cạnh đó cần phải gởi đến nhiều tổ chức cho vay vốn. Nếu được chấp thuận, thì việc lập dự án tiền khả thi và giai đoạn chuẩn bị đã hoàn thành để có thể chuyển sang giai đoạn triển khai thực tế. Nếu có những thắc mắc về vấn đề lập dự án tiền khả thi, hãy truy cập vào trang web www.slcvietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 
 


Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mãi và bổ ích

 
Dự báo thời tiết
Lựa chọn khu vực
Hà Nội
 • Hà Nội
 • TP. HCM
 • Đà Nẵng
 • Cần Thơ
 • Hải Phòng
 • Nha Trang
Thứ 4, 19/12/2018 19:41 GMT+7

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 257

Hôm qua : 285

Trong tuần : 815

Trong tháng : 6.587

Lượt truy cập : 317.770

 Registered Trademark of SLC Vietnam Co.,Ltd. 2008 Allright Reserved
SLC LaundrySLC Kitchen  |  SLC medical  |  SLC technology