Đang thực hiện
Tiếng Việt
0903.411.195
 • Tại sao nên lựa dòng chọn dòng máy giặt công nghiệp 100kg?
  Những chiếc máy giặt gia đình, hay máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ như 20kg,30kg,40kg... không thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ quần áo, chăn màn trong một lần giặt, điều này khiến không ít khách hàng chọn sử dụng dòng máy giặt công nghiệp 100 kg. Vậy nhưng tiêu chí nào bạn cần biết để lựa chọn chúng? Đừng lo lắng, hãy dắt túi bí quyết sau đây bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn.
 • Mẹo hay sửa chữa và bảo hành máy giặt công nghiệp đúng cách
  Bạn biết không, để giữ cho một chiếc máy giặt công nghiệp ổn định, tránh sự hỏng hóc không đáng có, bạn cần phải biết một số mẹo vặt sửa chữa và bảo hành máy giặt công nghiệp đúng cách. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem có phương pháp nào giúp máy giặt công nghiệp 20 kg, 30 kg, 40 kg, 50 kg có thể chạy bền sau 1 thời gian dài nhé!
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn
  Với sự hiện đại ngày nay, các thiết bị giặt là công nghiệp đang ngày càng lên ngôi, chiếm chỗ của những chiếc máy giặt gia đình với sức chứa nhỏ bé. Chính vì thế nó được các công ty, doanh nghiệp hay hộ gia đình sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, với diện tích nhà đất ngày càng chật hẹp, làm thế nào để khách hàng có thể tự mình sắp xếp những chiếc máy giặt cồng kềnh này vào không gian đáp ứng được các tiêu chí tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao và dễ dàng hơn trong việc sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị. Đừng lo lắng về điều đó, hãy để SLC giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ tư vấn thiết kế cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn.
 • Dịch vụ bảo dưỡng, hỗ trợ định kỳ máy giặt công nghiệp
  Xu hướng thị trường khiến cuốc sống con người ngày càng bận bịu hơn. Gánh nặng nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến khách hàng chạy đưa với thời gian. Chính điều này đã thúc đẩy các thiết bị hiện đại ra đời. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm máy giặt công nghiệp. Bởi nó mang đến khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, mang tới những bộ trang phục tựa như vừa mới mua.
 • Máy giặt công nghiệp 20kg – Loại máy giặt công nghiệp được bán chạy nhất tại Việt Nam
  Máy giặt công nghiệp 20kg là loại máy giặt công nghiệp được bán chạy nhất hiện nay bởi công suất của nó phù hợp với mọi loại cơ sở, nó ở mức vừa phải về giá thành lẫn quá trình sử dụng. Máy giặt công nghiệp 20 kg và các loại may giat cong nghiep khác được sản xuất tại theo công nghệ tiên tiến, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Mỹ…
 •  
 •  

Tin tức

Máy giặt công nghiệp Domus DMS-18
Thời gian đăng: 10:27 11/07/2020
Model: DMS-18 Hãng sản xuất: Domus/Tây Ban Nha Công suất: 20kg Nếu bạn đang cần tìm 1 dòng máy giặt công nghiệp linh hoạt, năng suất, hiệu quả thì Domus chính là giải pháp giúp bạn. Đây là thế hệ mới của máy giặt kết hợp các công nghệ mới nhất, được trang bị với những công nghệ tiên tiến về nước và các hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng WETCLEANING. Các chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng thích hợp cho tất cả các loại phòng giặt, chất giặt khô, tự phục vụ và phòng giặt thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện.
Máy giặt công nghiệp Domus DMS-14
Thời gian đăng: 10:23 11/07/2020
Model: DMS-14 Hãng sản xuất: Domus/Tây Ban Nha Công suất: 14kg Nếu bạn đang cần tìm 1 dòng máy giặt công nghiệp linh hoạt, năng suất, hiệu quả thì Domus chính là giải pháp giúp bạn. Đây là thế hệ mới của máy giặt kết hợp các công nghệ mới nhất, được trang bị với những công nghệ tiên tiến về nước và các hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng WETCLEANING. Các chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng thích hợp cho tất cả các loại phòng giặt, chất giặt khô, tự phục vụ và phòng giặt thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện.
Máy giặt công nghiệp Domus DMS-10
Thời gian đăng: 10:19 11/07/2020
Model: DMS-10 Hãng sản xuất: Domus/Tây Ban Nha Công suất: 11kg Nếu bạn đang cần tìm 1 dòng máy giặt công nghiệp linh hoạt, năng suất, hiệu quả thì Domus chính là giải pháp giúp bạn. Đây là thế hệ mới của máy giặt kết hợp các công nghệ mới nhất, được trang bị với những công nghệ tiên tiến về nước và các hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng WETCLEANING. Các chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng thích hợp cho tất cả các loại phòng giặt, chất giặt khô, tự phục vụ và phòng giặt thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện.
Máy giặt công nghiệp Domus DLS-36
Thời gian đăng: 10:13 11/07/2020
Model: DLS-36 Hãng sản xuất: Domus/Tây Ban Nha Công suất: 39kg Nếu bạn đang cần tìm 1 dòng máy giặt công nghiệp linh hoạt, năng suất, hiệu quả thì Domus chính là giải pháp giúp bạn. Đây là thế hệ mới của máy giặt kết hợp các công nghệ mới nhất, được trang bị với những công nghệ tiên tiến về nước và các hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng WETCLEANING. Các chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng thích hợp cho tất cả các loại phòng giặt, chất giặt khô, tự phục vụ và phòng giặt thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện.
Máy giặt công nghiệp Domus DLS-27
Thời gian đăng: 10:11 11/07/2020
Model: DLS-27 Hãng sản xuất: Domus/Tây Ban Nha Công suất: 28kg Nếu bạn đang cần tìm 1 dòng máy giặt công nghiệp linh hoạt, năng suất, hiệu quả thì Domus chính là giải pháp giúp bạn. Đây là thế hệ mới của máy giặt kết hợp các công nghệ mới nhất, được trang bị với những công nghệ tiên tiến về nước và các hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng WETCLEANING. Các chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng thích hợp cho tất cả các loại phòng giặt, chất giặt khô, tự phục vụ và phòng giặt thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện.
Máy giặt công nghiệp Domus DLS-18
Thời gian đăng: 10:08 11/07/2020
Model: DLS-18 Hãng sản xuất: Domus/Tây Ban Nha Công suất: 20 kg Nếu bạn đang cần tìm 1 dòng máy giặt công nghiệp linh hoạt, năng suất, hiệu quả thì Domus chính là giải pháp giúp bạn. Đây là thế hệ mới của máy giặt kết hợp các công nghệ mới nhất, được trang bị với những công nghệ tiên tiến về nước và các hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng WETCLEANING. Các chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng thích hợp cho tất cả các loại phòng giặt, chất giặt khô, tự phục vụ và phòng giặt thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện.
Máy giặt công nghiệp Domus DLS-14
Thời gian đăng: 10:05 11/07/2020
Model: DLS-14 Hãng sản xuất: Domus/Tây Ban Nha Công suất: 14 kg Nếu bạn đang cần tìm 1 dòng máy giặt công nghiệp linh hoạt, năng suất, hiệu quả thì Domus chính là giải pháp giúp bạn. Đây là thế hệ mới của máy giặt kết hợp các công nghệ mới nhất, được trang bị với những công nghệ tiên tiến về nước và các hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng WETCLEANING. Các chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng thích hợp cho tất cả các loại phòng giặt, chất giặt khô, tự phục vụ và phòng giặt thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện.
Máy giặt công nghiệp Domus DLS-10
Thời gian đăng: 09:58 11/07/2020
Model: DLS-10 Hãng sản xuất: Domus/Tây Ban Nha Công suất: 11kg Nếu bạn đang cần tìm 1 dòng máy giặt công nghiệp linh hoạt, năng suất, hiệu quả thì Domus chính là giải pháp giúp bạn. Đây là thế hệ mới của máy giặt kết hợp các công nghệ mới nhất, được trang bị với những công nghệ tiên tiến về nước và các hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng WETCLEANING. Các chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng thích hợp cho tất cả các loại phòng giặt, chất giặt khô, tự phục vụ và phòng giặt thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện.
Máy giặt công nghiệp Domus DHS-120
Thời gian đăng: 09:55 11/07/2020
Model: DHS-120 Hãng sản xuất: Domus/Tây Ban Nha Công suất: 120kg Nếu bạn đang cần tìm 1 dòng máy giặt công nghiệp linh hoạt, năng suất, hiệu quả thì Domus chính là giải pháp giúp bạn. Đây là thế hệ mới của máy giặt kết hợp các công nghệ mới nhất, được trang bị với những công nghệ tiên tiến về nước và các hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng WETCLEANING. Các chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng thích hợp cho tất cả các loại phòng giặt, chất giặt khô, tự phục vụ và phòng giặt thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện.
Máy giặt công nghiệp Domus DHS-27
Thời gian đăng: 09:51 11/07/2020
Model: DHS-27 Hãng sản xuất: Domus/Tây Ban Nha Công suất: 25kg Nếu bạn đang cần tìm 1 dòng máy giặt công nghiệp linh hoạt, năng suất, hiệu quả thì Domus chính là giải pháp giúp bạn. Đây là thế hệ mới của máy giặt kết hợp các công nghệ mới nhất, được trang bị với những công nghệ tiên tiến về nước và các hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng WETCLEANING. Các chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng thích hợp cho tất cả các loại phòng giặt, chất giặt khô, tự phục vụ và phòng giặt thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện.
Máy giặt công nghiệp Domus DHS-18
Thời gian đăng: 09:43 11/07/2020
Model: DHS-18 Hãng sản xuất: Domus/Tây Ban Nha Công suất: 18kg  Nếu bạn đang cần tìm 1 dòng máy giặt công nghiệp linh hoạt, năng suất, hiệu quả thì Domus chính là giải pháp giúp bạn. Đây là thế hệ mới của máy giặt kết hợp các công nghệ mới nhất, được trang bị với những công nghệ tiên tiến về nước và các hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng WETCLEANING. Các chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng thích hợp cho tất cả các loại phòng giặt, chất giặt khô, tự phục vụ và phòng giặt thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện.
Máy giặt công nghiệp Domus DHS-14
Thời gian đăng: 09:39 11/07/2020
Model: DHS-14 Hãng sản xuất: Domus/Tây Ban Nha Công suất: 13kg Nếu bạn đang cần tìm 1 dòng máy giặt công nghiệp linh hoạt, năng suất, hiệu quả thì Domus chính là giải pháp giúp bạn. Đây là thế hệ mới của máy giặt kết hợp các công nghệ mới nhất, được trang bị với những công nghệ tiên tiến về nước và các hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng WETCLEANING. Các chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng thích hợp cho tất cả các loại phòng giặt, chất giặt khô, tự phục vụ và phòng giặt thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện.


Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký ngay để nhận thông báo từ chúng tôi!

 
Dự báo thời tiết
Lựa chọn khu vực
Hà Nội
 • Hà Nội
 • TP. HCM
 • Đà Nẵng
 • Cần Thơ
 • Hải Phòng
 • Nha Trang
Thứ 7, 11/07/2020 11:54 GMT+7

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 84

Hôm qua : 205

Trong tuần : 961

Trong tháng : 1.823

Lượt truy cập : 441.825

                                                                                                                             
 
HOTLINE: 0903.411.195 
® Registered Trademark of SLC Vietnam Co.,Ltd. 2012 All Rights Reserved.
© Slc Vietnam Co., Ltd | Address: R1208, CT5-DN3, My Dinh 2, Nam Tu Liem, Hanoi, Vietnam | Tel: 024.6262.7710 | Hotline: 0903411195
Our websites: www.slcvietnam.com | www.thietbigiatla.com | www.maygiatcongnghiep1.com | www.noihaptiettrung.com.vn
---------------------------------------------------------------------


SLC LAUNDRY | SLC KITCHEN | SLC MEDICAL | SLC TECHNOLOGY